TIN VUI !

Bao ngày thấp thỏm đợi trông,
Chiều nay tin đến nức lòng Mẹ Cha.
Nào mời cô bác gần xa,
Nâng ly vui cửa ,vui nhà chút coi!
Số là cháu nó đậu rồi,
Kỳ thi tốt nghiệp cuối đời học sinh.
Cảm ơn Tiên Tổ anh linh,
Ơn Thầy Cô đã chân tình bảo ban.
Mười hai năm đã sang trang,
Dù chưa có được huy hoàng lắm đâu.
Xem như bước ngoặc ban đầu,
Mà đời nâng bước con vào tương lai.
Cố lên vì một ngày mai,
Mong con vững bước đến ngày vinh quang.

Advertisements

37 thoughts on “TIN VUI !

 1. ý nói là tại bản thân cô không muốn chứ không phải không có người "dụ dổ" 😀 😆

 2. Originally posted by khlaphnum:

  Kiểu này chắc cô phải chở bằng máy bay về VN quá!

  😆 😆 😆

 3. Chúc mừng con ngoan học giỏi cho Ba vui con nhé… Cô cũng chia vui với con nè.. Con muốn được thưởng gì nào…

 4. Cảm ơn cháu!năm nay lớp 12x của em nó cũng rớt một em mà theo em nó bảo là hàng ngày em này học được không hiểu bị tâm lý thế nào, còn các em yếu hơn thì lại đậu hết.Đúng là "học tài, thi phận"

 5. Ồ, chúc mừng thúc nhé, con gái thi đậu thì người vui nhất chắc chắn là cha mẹ rồi. Ôi, nhớ lại năm trước, điệt nhi không vui vì mình đỗ tốt nghiệp mà vui vì cả lớp chẳng ai rớt cả 😀

 6. Xin chúc mừng gia đình chú cọp,chuyện gì chứ nghe nói hai chữ THI ĐẬU thì bận mấy cũng chạy đến chúc mừng… Hi, đi thi xui rủi không ai ngờ được, giờ thì cọp con làm Cọp lớn vui lắm rồi, chúc cháu gái tiếp tục đậu trong kì thi tuyển sinh nhé! :up:

 7. Cả gia đình cọp vô cùng phấn khởi trước lời chúc mừng của chị, cảm ơn chị thật nhiều!

 8. Vậy là có 50% cơ hội để cháu đón tiếp muội muội, lại cùng khoa kinh tế nữa chứ 😀

 9. chú lo lắm! vì em nó chỉ dao động từ trung bình khá thôi, vì hơi lười một tí. mấy năm chú quản lý chặt thì cũng đạt loại giỏi đó, còn bây giờ lớn rồi nên phải tự thân thôi!

 10. Cháu sẽ cầu nguyện mỗi ngày, cũng gần đến ngày thi rồi, chắc hẳn ai cùng hồi hộp xen lẫn nôn nao 😀

 11. Phải rồi, những đứa cỡ tuổi cháu cũng không lấy làm thích khi bị quản lý chặt, quan trọng là phải có ý thức tự giác, nói thật tình, mấy năm học cấp 3, cháu cố gắng học giỏi chỉ vì hơn thua với tụi bạn trong lớp chớ không hề có ý nghĩ cho tương lai, đến khi thi đại học mới có một chút lo lắng cho sự nghiệp sau này của mình. Mà thúc cũng đừng lo quá, lúc cháu thi Đại học, ba cũng nói là không gây áp lực, tại vì không phải Đại học là con đường duy nhất, chỉ là con đường vững chắc nhất thôi, cháu tin là với tình thương của thúc thì con gái thúc sẽ cố gắng hết mình 😀

 12. Phải chi thúc biết thì đăng ký cho em nó luyện thi trong ĐHCT rồi. Cũng nhờ mấy cháu quen biết đang là sv tư vấn dó chứ thúc đâu có rành. Còn nhà trọ là của người anh bà con nên coi như người nhà không phải lo lắng( ở Nv Cừ).

 13. Thế thì tốt quá! Lúc trước cháu ở trong nhà một người bạn của ba cháu, cách sinh hoạt không phù hợp với cháu nên lúc đó cháu buồn kinh khủng, nhớ nhà ghê gớm, lúc đó ba điện thoại lên hỏi thăm, cháu cố gắng lắm mới không bật khóc, đến khi cúp máy rồi thì ngồi khóc như mưa luôn, nhớ lại cũng buồn cười, rốt cuộc một tháng không lâu như cháu tưởng. Cuối cùng thì cũng vượt qua hết, mà quả thật 1 tháng ấy cứ như ác mộng!!

 14. Em nó ở chung phòng với hai bạn cùng lớp 12 và một đứa em họ nữa,thế mà vẫn than nhớ nhà và dzọt dzìa một lần rồi đó! 😀

 15. Dạ có chị ạ! sáng nay em vừa lên Cần Thơ đưa cháu nó lên làm thủ tục rồi về ngay vì công việc cần(cả đi lẫn về 14o km bằng mô tô đó!). Khuya nay lại trở lên để ủng hộ tinh thần cho cháu đến hết đợt thi thứ nhất đó chị!

 16. Huhu, thúc cưng con gái quá, lúc trước cháu đi thi là chỉ biết cô đơn một mình thôi. Lại phải đơn thân độc mã chạy xe từ nhà lên Cần Thơ nữa. Hihi, nói vậy thôi chớ cháu rành Cần Thơ quá mà 😀

 17. Chúc cho cháu gái tự tin khi bước vào phòng thi và đạt kết quả tốt trong kì thi này nha chú Hổ!

 18. @canhlantim:Dạ, cháu tự tin khi vào phòng thi, còn khi bước ra thì không được tự tin cho lắm :faint: nhưng còn đợt khối D mới là hy vọng chính của cháu vì cháu học ban xã hội.

 19. @thutruc: chú lên là để giữ không cho nó đi nhiều đó chứ!:D mới một tháng mà nó rành CT hơn chú!

 20. @9r33np34c3: lâu quá mới gặp em! ừ đây là những ngày vất vả và đầy lo lắng của anh. Qua những ngày này mới "giác ngộ " về công cha,nghĩa mẹ ngày xưa…cảm ơn em đã tiếp sức niềm tin cho anh.

 21. Đọt thi khối A này không được khả quan lắm, đang dồn sức cho kỳ thi khối D1 sắp tới đúng với khả năng của cháu hơn em à!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s