NIỀM VUI BẤT NGỜ !

Chiều nay trong lúc vào hộp thư để duyệt qua như thường lệ ,bổng mình gặp thư được gởi đến từ một đ/c email rất lạ. Nhìn kỹ thì ..trời ơi! …

không thể tin được "phép lạ" mà mình đã ao ước bấy lâu giờ đây nó đang hiển hiện trước mắt mình.Đó chính là mail của cô giáo BÙI LOAN THÙY_nhân vật cô giáo trong entry: CÔ GIÁO CỦA TÔI mà mình đã post nhân ngày Nhà Giáo vừa qua. Quả là một niềm vui hết sức bất ngờ làm mình vui như một đứa trẻ, từ chiều đến giờ cứ đi đi lại mặt mày luôn tươi cười hớn hở đến giờ này mới nhớ hình như là chưa ăn cơm thì phải!Thật ra mail này Cô đã gởi cho mình từ 30/12/2008 nhưng vì quá bận đến hôm nay mình mới tìm thấy, phải chi mình đuyệt mail sớm hơn thì món quà năm mới này ý nghĩa gấp bội phần . Cảm ơn tất cả các bạn đã dành lời chúc may mắn nhân dịp năm mới cho mình, nhất là lời chúc : Mơ được, ước thấy của Bác HƯƠNG ĐÀI đã thành sự thật rồi đó. Sẵn đây xin phép Cô cho em được trích mail của Cô để chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người Cô nhé!

" Co Bui Loan Thuy gui bun thuy <thuybun@yahoo.com
Cuong than men!
Dung la co da vo tinh doc duoc bai cua em tren mang. Co rat xuc dong vi em van con nho den co. Co da day o dai hoc tong hop TP HCM trong nhieu nam va hien nay van day tai dai hoc KHXH&NV 10-12 Dinh Tien Hoang Q.1.
Em hien dang cong tac o dau? Mail lai cho co biet nhe. Co se rat vui khi co tin cua em. Co Thuy"

Vậy là những ngày cuối năm qua và đầu năm nay mình đã liên tiếp đón nhận những niềm vui thật đặc biệt và rất có ý nghĩa về ước nguyện của mình.Đáng lý phải tổ chức ăn mừng thật linh đình nhưng sợ bội thực mất, các bạn thông cảm mà chung vui với mình nhé!
P/S: Cô nhìn xem tấm ảnh KT5 , cô còn nhớ người thứ ba từ trái sang phải là ai không?

Advertisements

107 thoughts on “NIỀM VUI BẤT NGỜ !

  1. @ muongietnguoiyeu: ủa! chú nghe nào là đám cưới. lấy chồng rồi ông xã …là sao? mà học càng nhiều thì càng tốt.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s